Bảo Vệ Tại Huyện Củ Chi Giá Tốt Nhất

TẶNG MIỄN PHÍ 01 Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi do công ty vệ sĩ Thắng Lợi cung cấp

Được cấp phép và hoạt động từ năm 2018, với chuyên ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi gọi tắt là Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi, hoặc Công ty bảo vệ Thắng Lợi. Chúng tôi đã chọn huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh làm nơi đặt trụ sở công ty. Nơi đây với lợi thế đặc thù mà không phải quận, huyện nào của thành phố Hồ Chí Minh cũng có được. Là vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam bộ và Tây Nam Bộ; nằm giáp ranh với tỉnh Long An, Tây Ninh và Bình Dương; huyện Củ Chi có tiềm năng rất lớn để phát triển kinh tế thương mại, du lịch và dịch vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi – Vệ sĩ Thắng Lợi

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi đã và đang cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên địa bàn. Với các giải pháp tối ưu & phù hợp nhất để đảm bảo an ninh, cũng như sự cam kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Mang đến cho Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ sự an tâm và hài lòng trọn vẹn.


Huyện Củ Chi có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc (theo Wikipedia)

Dịch vụ bảo vệ tại thị trấn Củ Chi Dịch vụ bảo vệ tại xã Tân An Hội
Dịch vụ bảo vệ tại xã An Phú Dịch vụ bảo vệ tại xã Tân Phú Trung
Dịch vụ bảo vệ tại xã Bình Mỹ Dịch vụ bảo vệ tại xã Tân Thạnh Đông
Dịch vụ bảo vệ tại xã Hòa Phú Dịch vụ bảo vệ tại xã Tân Thạnh Tây
Dịch vụ bảo vệ tại xã Nhuận Đức Dịch vụ bảo vệ tại xã Tân Thông Hội
Dịch vụ bảo vệ tại xã Phạm Văn Cội Dịch vụ bảo vệ tại xã Thái Mỹ
Dịch vụ bảo vệ tại xã Phú Hòa Đông Dịch vụ bảo vệ tại xã Trung Lập Thượng
Dịch vụ bảo vệ tại xã Phú Mỹ Hưng Dịch vụ bảo vệ tại xã Trung Lập Hạ
Dịch vụ bảo vệ tại xã Phước Hiệp Dịch vụ bảo vệ tại xã Trung An
Dịch vụ bảo vệ tại xã Phước Thạnh Dịch vụ bảo vệ tại xã An Nhơn Tây
Dịch vụ bảo vệ tại xã Phước Vĩnh An

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi

Đến với Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi, khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tự tin trong công việc. Chúng tôi chú trọng đến các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm; các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đảm bảo xử lý triệt để các sự cố rủi ro và chịu trách nhiệm. Cam kết bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

Đối với chúng tôi, phân tích hoạt động là một trong những công cụ mà chúng tôi sử dụng. Đưa kiến thức an ninh của mình vào phương án bảo vệ tại Củ Chi. Phục vụ cho khách hàng, góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất. Cung cấp các giải pháp tối ưu & phù hợp nhất để đảm bảo an ninh; cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

Theo công văn số 2800, điều chỉnh, bổ sung một số nội dung chi tiết Phụ lục số 1 Công văn 2796 ngày 21-8-2021. Về việc tăng cường kiểm soát các nhóm đối tượng được phép lưu thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 23-8 đến ngày 6-9. Các công ty bảo vệ thuộc nhóm 12 trong các nhóm đối tượng vẫn được phép lưu thông trên đường kể từ 0 giờ ngày 23/08/2021. Nhưng giấy đi đường phải do UBND quận, huyện cấp mới có hiệu lực.

Công ty bảo vệ tại huyện Củ Chi nằm trong vùng xanh trên bản đồ Covid 19

Nhằm góp phần bảo vệ vững chắc “vùng xanh” cho huyện Củ Chi theo chỉ đạo của UBND huyện. Ban Giám đốc TNHH Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đã nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội với nguyên tắc “ai ở đâu thì ở đó”. Đồng thời cam kết tổ chức dịch vụ đảm bảo các quy định phòng, chống dịch Covid 19.

 1. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ thị. Tuân thủ theo yêu cầu của Ban quản lý Khu công nghiệp/Chính quyền địa phương, của Ban chỉ đạo và ngành y tế.
 2. Yêu cầu người lao động ký cam kết, tuân thủ và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch của Khách hàng.
 3. Quản lý chặt chẽ danh sách người lao động của đơn vị, lịch trình, thời gian làm việc của người lao động. Báo cáo cụ thể, chi tiết cho khách hàng khi được yêu cầu.
 4. Công ty bảo vệ tại huyện Củ Chi và khách hàng phối hợp định kỳ xét nghiệm sàng lọc Covid 19 cho người lao động. Áp dụng theo quy định và cung cấp kết quả xét nghiệm (khi cần thiết) theo thỏa thuận của 2 bên.
 5. Khi phát hiện có người lao động của Bên A nghi ngờ/ mắc Covid 19 thì báo ngay với Khách hàng để cùng xử lý kịp thời.

 

Dịch vụ bảo vệ tại Huyện Củ Chi – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Những lợi ích mà Công ty bảo vệ Thắng Lợi mang đến cho Khách hàng

 • Lợi ích về giá trị tinh thần: Nhân viên công ty bảo vệ Thắng Lợi đem lại cho khách hàng sự yên tâm cả trong khi làm việc và khi nghỉ ngơi.
 • Lợi ích về quản trị: Bảo vệ tài sản cho khách hàng, thiết lập và duy trì an ninh trật tự, tổ chức của doanh nghiệp.
 • Lợi ích về giá trị văn hoá: Nhân viên bảo vệ đóng góp quan trọng cho văn hoá Công ty. Thông qua giao tiếp ứng xử, trang phục, cung cách phục vụ hàng ngày tại mục tiêu.
 • Lợi ích về sự chuyên nghiệp: Công ty vệ sĩ Thắng Lợi đảm bảo nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và xử lý chuyên nghiệp.
 • Lợi ích về thương hiệu: Hợp tác với chúng tôi, thương hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao thông qua hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đang triển khai chương trình TẶNG MIỄN PHÍ. Khi khách hàng thuê bảo vệ tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Tặng 01 máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động trị giá 2,000,000 đồng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé !


 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
 • MST: 0315324907
 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hoà Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2244.6768
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Hotline: 0582.6666.88 – 0919.121.663